phone icon
Laimian City Sài Gòn

Vị trí

Dự án Laimian City sở hữu vị trí tọa lạc nằm trong KĐT phức hợp thuộc phường An Phú – Quận 2. Khu vực này hiện đang được quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của quận 2 nên có sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng giao thông, kinh tế.

Nhờ vị trí tọa lạc này mà cư dân tương lai của dự án sẽ liên kết nhanh chóng với chuỗi tiện ích hiện hữu ngay trong khu vực như: trung tâm thương mại; siêu thị tiện ích; khu vui chơi giải trí… Nơi đây đã quy tụ hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Cùng với đó là các tiện ích bệnh viện; trường học đạt chuẩn quốc quốc tế sẵn sàng chào đón, phục vụ cư dân.

Sự quy hoạch của dự án Laimian City quận 2 khá bài bản và chi tiết không kém phần các đô thị lớn, sầm uất nằm xung quanh và cùng phân khúc như: KĐT Thủ Thiêm; KĐT Nam Rạch Chiếc; Khu dân cư Thảo Điền; Thạch Mỹ Lợi;…

Ưu thế của dự án nằm ngay cửa ngõ của KĐT An Phú – An Khánh vì thế chỉ cách sông Sài Gòn vài trăm mét. Bởi thế mà cư dân cũng được thừa hưởng các yếu tố về môi trường sống xanh lý tưởng.

icon home Laimian City Quận 2, Đường Lương Định Của, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Nhà phát triển dự án

Laimian City Sài Gòn
Liên hệ