phone icon
Laimian City Sài Gòn

BĐS KHU ĐÔNG CHIẾM ƯU THẾ NHỜ ĐÔ THỊ SÁNG TẠO

25/12/2019 16:11 Chiều

Trong số liệu báo cáo thường niên của các đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín đều đã chỉ ra rằng khu Đông Sài Gòn trong vòng 5 năm tới sẽ liên tiếp giữ vững ngôi đầu bảng cả về nguồn cung cũng như lượng tiêu thụ.

 Sức bật hạ tầng của khu Đông Sài Gòn

 Thành phố Hồ Chí Minh đã có kế hoạch phát triển trở thành đặc khu kinh tế hàng đầu khu vực. Điều này đã được cụ thể hóa bằng chiến lược phát triển khu Đông trong đó bao gồm các khu vực như Quận 2; Quận 9; Thủ Đức. Trong các khu vực thì quận 2 chính là trung tâm tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Còn quận 9 và quận Thủ Đức đã đóng vai trò là khu vệ tinh tạo thành 3 chân kiềng vững chắc.

Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 4 năm 2019 đã chính thức bấm nút đưa ý tưởng biến khu Đông thành một KĐT sáng tạo vào thực tế, bằng việc phê duyệt nhiệm vị cho cuộc thi quốc tế về ý tưởng quy hoạch đô thị sáng tạo tương tác cao tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Khu Đông Sài Gòn có sức bật hạ tầng mạnh mẽ

Ngoài hàng loạt các dự án có quy mô vừa và nhỏ thì có thể điểm qua những công trình đã làm thay đổi toàn bộ diện mạo của khu Đông hiện đã đi vào hoạt động như: Hầm Thủ Thiêm; đại lộ Mai Chí Thọ; cầu Thủ Thiêm; cầu Sài Gòn 2 giúp nối từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với quận 2 và quận 9 hay tuyến đường Phạm Văn Đồng giúp nối với sân bay Tân Sơn Nhất với quận Thủ Đức cùng tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; đường Vành đai 2 với đoạn từ cầu Phú Hữu tới xa lộ Hà Nội, nút giao thông ngã tư Bình Thái tới đường Phạm Văn Đồng; cầu Thủ Thiêm 2 giúp nối quận 1 và quận 2; cầu bắc qua đảo Kim Cương với đoạn qua nhánh sông Giồng Ông Tố giúp nối với khu Thạnh Mỹ Lợi và khu Cát Lái của quận 2 tới với trung tâm quận 1; ngoài ra còn có nút giao tại vòng xoay Mỹ Thủy;…

Thời gian vừa qua, hai dự án giao thông trọng điểm của khu Đông đã được áp dụng cơ chế đặc thù, sớm hoàn thành các giai đoạn từ cầu Phú Hữu tới xa lộ Hà Nội, từ nút giao Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng. Kể từ khi các dự án này được triển khai xây dựng sẽ giúp khép kín tuyến đường vành đai 2 với chiều dài 69km được xác định lộ trình, kết nối toàn khu vực với khu Đông.

Cầu bắc qua đảo Kim Cương có giá trị vốn đầu tư lên tới 500 tỷ đồng

Có thể thấy rằng, hạ tầng giao thông phát triển chính là đòn bẩy giúp gia tăng giá trị bất động sản tại khu Đông Sài Gòn. Khu vực này ngoài việc triển khai hạ tầng giao thông thì còn sở hữu hàng loạt các cụm công trình kinh tế – dịch vụ – giáo dục – thể thao trọng điểm hiện đã và đang được hình thành bao gồm: khu công nghệ cao tại thành phố Hồ Chí Minh; làng đại học Quốc gia; khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc; bến xe Miền Đông mới; Bệnh Viện Ung Bướu cơ sở 2; Trường Đại học Fulbright;…

Chính sự hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông và dịch vụ, cùng nguồn vốn đầu tư lớn đã thu hút đông đảo các doanh nghiệp địa ốc lớn tham gia phát triển dự án tại khu Đông Sài Gòn, điển hình có thể kể tới như: SCC; Đại Quang Minh; Vingroup; Đất Xanh; Novaland; Keppel Land; Capitaland;… Và ngoài ra thì khu Đông còn chính là điểm thu hút dòng vốn FDI tới từ các tập đoàn lớn của Nhật Bản; Hàn Quốc; Pháp; Hoa Kỳ;…

Laimian City An Phú – tâm điểm mới của giới thượng lưu

Laimian City với tên gọi trước đây là Raemian City chính là dự án mới của CĐT HDTC được triển khai tại quận 2 thuộc phân khúc cao cấp. Kể từ thời điểm cho ra mắt thị trường, dự án thuộc KĐT An Phú – An Khánh hiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm, lựa chọn để an cư, đầu tư sinh lời.

Laimian City An Phú – tâm điểm mới của giới thượng lưu

 Căn hộ Laimian City có quy mô khủng hàng đầu quận 2 với diện tích lên tới 131 ha, cung cấp cho thị trường số lượng căn hộ lên tới hơn 10.000 sản phẩm. Với số lượng khủng như hiện nay, dự án Laimian City mang lại nhiều cơ hội đầu tư hơn cho khách hàng. Giai đoạn đầu, sản phẩm thường có mức gia bán hấp dẫn, tốt nhất.

 Hiện nay, mức giá bán các sản phẩm căn hộ tại quận 2 nằm trong khoảng trung bình từ 50- 60 triệu đồng. Khi đem so sánh giá bán dự án Laimian City trong khoảng 55 – 65 triệu đồng/m2 có thể thấy được rằng đây là một sản phẩm có giá bán tốt nhất thị trường.

 Vị trí dự án Laimian City được đánh giá đẹp, đắc địa khi nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Lương Đình Của, thuộc khu dân cư An Phú – An Khánh – Quận 2. Nơi đây nằm ngay trung tâm của các đô thị sầm uất bậc nhất thành phố như Thủ Thiêm; Thạnh Mỹ Lợi; Rạch Chiếc … Nhờ vị trí tọa lạc này đã giúp khả năng liên kết vùng của dự án tới trung tâm thành phố nhanh chóng, dễ dàng hơn trong khoảng thời gian chỉ 7 – 10 phút.

Tin tức khác

icon home Laimian City Quận 2, Đường Lương Định Của, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Nhà phát triển dự án

Laimian City Sài Gòn
Liên hệ