phone icon
Laimian City Sài Gòn

LAIMIAN CITY – CĂN HỘ LÝ TƯỞNG HÀNG ĐẦU CHO CƯ DÂN NHÍ TẠI QUẬN 2

25/12/2019 17:38 Chiều

Laimian City q2 sở hữu vị trí tọa lạc trung tâm; có mức giá bán hợp lý cùng chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp đã đáp ứng nhu cầu cũng như đảm bảo tiêu chuẩn cho một nơi an cư lý tưởng giúp con em cư dân phát triển đồng bộ, toàn diện cả tinh thần và thể chất.

Nhu cầu của phụ huynh tại trung tâm quận 2

 Các bậc phụ huynh sống trong thời đại hiện nay đã cho hay rằng, chính cuộc sống bận rộn hàng ngày với công việc đã khiến họ ít có thời gian được lắng nghe tiếng cười của con trẻ. Từ vấn nạn này có thể thấy rằng, chúng ta dường như đã thiếu hụt đi không gian sống dành riêng cho con trẻ.

Chính bởi điều đó nên nhiều bậc phụ huynh đã dành những gì tốt đẹp nhất cho con em mình, đưa ra quyết định dọn tới các khu đô thị được trang bị đầy đủ các tiện ích dịch vụ, hạ tầng dành cho con em cư dân như: bể bơi; trường học; khuôn viên vui chơi…  

Laimian City Q2 – nơi giai điệu cuộc sống thăng hoa

Thực tế hiện nay cho thấy, các dự án chung cư tại các thành phố lớn mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, khách hàng lựa chọn căn hộ để ở vẫn chỉ tập trung vào các yếu tố như: vị trí tọa lạc; mức giá bán; tiện ích dịch vụ mà bỏ qua những giá trị về gia đình. Tại các tòa nhà chung cư được thiết kế cao chót vót đã không thể đáp ứng đủ tiêu chuẩn sống, các khuôn viên vui chơi dành cho trẻ em bị giới hạn và thiếu đi hệ thống cây xanh… Điều này khiến cho cuộc sống của cư dân nơi độ thi trở nên ngột ngạt hơn.

Các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đã cho hay rằng: để lựa chọn được một nơi an cư lý tưởng hay lựa chọn nơi đầu tư có khả năng sinh lời cao, ổn định, lâu dài thì hiện nay không chỉ dựa vào các tiêu chí về vị trí tọa lạc mà còn phụ thuộc vào hàng loạt các yếu tố khác như: mật độ xây dựng; chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu; không gian sống xanh trong lành; tiến độ và phương thức thanh toán; mức giá bán…

Bể bơi tràn bờ hiện đại của dự án Laimian City

Hiện nay có nhiều khái niệm về một không gian sống được đưa ra, trong đó các yếu tố như: môi trường sống xung quanh; vị trí tọa lạc; hệ thống cơ sở hạ tầng có mật độ xây dựng thấp; hệ thống cảnh quan sống xanh; không gian sống xanh trong lành…Và tiếp theo đó chính là khả năng liên kết giúp kết nối các tiện ích xung quanh; lối thiết kế; phong thủy… Đây đều là những quan tâm hàng đầu khi lựa chọn nơi an cư. Hàng loạt các tiêu chí này đã được CĐT quan tâm, lựa chọn kỹ càng và sắp xếp cũng như tính toán giúp đem lại công năng sử dụng cũng như tối đa hiệu quả cho cư dân.

Laimian City quan tâm tới tương lai con em trẻ thơ như thế nào?

 Tại các dự án bất động sản, việc bố trí mật độ xây dựng thấp; lối thiết kế cảnh quan hợp lý, dành diện tích rộng cho không gian xanh và hồ điều hòa… Tất cả các yếu tố này đã khiến các chủ đầu tư luôn đau đầu bởi vì nó tỷ lệ nghịch với mức lợi nhuận. Chính điều này đã giải thích cho lý do vì sao tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh lại khó để tìm được một dự án có nhiều không gian sống xanh dành cho con trẻ.

Laimian City quận 2 từ khi ra mắt thị trường đã trở thành sản phảm nổi bật bởi mật độ xây dựng chỉ nằm ở mức 34%, phần diện tích lớn còn lại được CĐT dành cho triển khai xây dựng các hạng mục tiện ích dịch vụ như: quảng trường; bể bơi hiện địa; khu vui chơi trẻ em; trường học các cấp…

Tiện ích đẳng cấp của Laimian City quận 2

Laimian City mang phong cách kiến trúc hiện đại, không gian sống xanh trong lành giống như một “Seoul thu nhỏ” nằm ngay trong lòng của thành phố Sài Gòn với lối kiến trúc ấn tượng mang hơi thở phóng khoáng, hiện đại, đẳng cấp Hàn Quốc.

Không gian sống xanh an toàn và trong lành, đảm bảo sự sự riêng tư cùng cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt. Đây chính là nền tảng tốt cho sự phát triển của con em cư dân.

Lối thiết kế của dự án căn hô Laimian City với tổng diện tích rộng rãi lên tới 131 ha, cung cấp tới hơn 13.000 căn hộ. Với quy mô này, có thể thấy rằng dự án là một khu đô thị thu nhỏ nằm ngay giữa lòng thành phố với chuỗi tiện ích dịch vụ đầy đủ ngay nội khu, khiến cho cư dân luôn cảm thấy thỏa mãn mọi nhu cầu khi sinh sống tại đây.

Tin tức khác

icon home Laimian City Quận 2, Đường Lương Định Của, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Nhà phát triển dự án

Laimian City Sài Gòn
Liên hệ