phone icon
Laimian City Sài Gòn

DỰ ĐÓAN SỰ GIA TĂNG GIÁ BÁN BĐS TP HỒ CHÍ MINH TRONG NĂM 2020

25/12/2019 17:04 Chiều

Thị trường nhà đất thành phố Hồ Chí Minh hiện đã cán ngưỡng mức giá cao nhất chưa từng có trong năm 2019. Các chuyên gia đã nhận định rằng, mức giá bán này sẽ còn tiếp tục gia tăng nhanh chóng hơn nữa trong năm 2020 bởi nguồn cung đã trở nên khan hiếm hơn.

Mặt bằng giá mới của thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh

 Trong số liệu báo cáo mới nhất của năm 2019 thì thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh đã thiết lập mặt bằng giá mới. Có một dự án tại mặt tiền đường Tôn Đức Thắng – quận 1 đã có một dự án với CĐT tới từ Hong Kong được chào bán với mức giá bán nằm trong khoảng từ 300 triệu đồng/m2.

 Còn tại thị trường khu Đông thì có một dự án nằm trên xa lộ Hà Nội đã chuẩn bị bung hàng ra thị trường với mức giá bán trong khoảng từ 120 triệu đồng/m2. Một dự án siêu sang nằm ở khu phía Bắc tại khu đô thị An Phú – An Khánh chào bán ra thị trường mức giá từ 120 – 140 triệu đồng/m2; dự án Laimian City của CĐT HDTC có giá bán từ 60 – 65 triệu đồng thuộc phân khúc cao cấp; cùng với đó là hàng loạt các dự án đã có mức giá bán tăng vọt lên tới mức 70 – 80 triệu đồng/m2.

Bất động sản khu Đông Sài Gòn có mức giá bán đa dạng

Khu vực quận 8 vào thời điểm những ngày đầu tháng 4.109 đã có một CĐT lớn với trụ sở tại quận 3 mở bán giai đoạn cuối của khu phức hợp căn hộ trên tuyến đường Tạ Quang Bửu, mức giá bán từ 45 – 50 triệu đồng/m2. Còn ngay tại khu vực Bình Chánh cũng đã có một dự án căn hộ bung hàng với mức từ 30 – 35 triệu đồng/m2. Còn tại khu Tây thì có một dự án đã gây sốt thị trường với mức giá bán từ 45 triệu đồng/m2.

Quận 7 – khu Nam Sài Gòn hiện nay có mức giá bán căn hộ cao cấp nằm trong khoảng từ  60 – 90 triệu đồng/m2 tại các khu vực đường Nguyễn Lương Bằng với sự xuất hiện của một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản bung hàng với mức giá bán từ 70 – 90 triệu đồng/m2.

Dự án giá bán tốt có số lượng còn hạn hữu

Dự án khu căn hộ Laimian City là một trong những sản phẩm nổi bật nhất tại thị trường bất động sản quận 2, được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao khi tọa lạc tại vị trí ngay mặt tiền đường Lương Đình Của – phường An Phú – Quận 2.

Khu vực phía Bắc của dự án căn hộ Laimian City nằm giáp với xa lộ Hà Nội, nơi có tuyến Metro sắp hoàn thiện và đưa hoạt động trong tương lai. Khu vực phía Nam nằm giáp với đường Lương Định Của; còn phía Đông nằm giáp với tuyến đường phân ranh giữa hai khu A và B theo như quy hoạch mở rộng thành phố về phía Đông, nơi đây có diện tích lên tới 850 ha đã được thành phố phê duyệt. Khu vực phía Tây nằm giáp với tuyến đường Trần Não và khu C (850ha) đã nói trên.

Mặt bằng dự án căn hộ chung cư Laimian City Quận 2 Đường Lương Đình Của chủ đầu tư HDTC

Vị trí tọa lạc của dự án Laimian City được đánh giá là nằm ngay vị trí trung tâm hành chính mới của quận 2, có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, cùng với đó là tầm nhìn ra toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là tầm view nhìn đắt giá về phía trung tâm quận 1.

Chính lợi thế và tiềm năng về vị trí nằm ngay trung tâm của KĐT An Phú – An Khánh nên khả năng liên kết vùng của dự án Laimian City Quận 2 được đánh giá cao khi cư dân sẽ dễ dàng di chuyển, kết nối tới chuỗi các tiện ích dịch vụ ngoại khu như: trường học; bệnh viện; ngân hàng; trung tâm hành chính; trung tâm thương mại…cùng với đó là khu dân cư đẳng cấp hiện hữu, hệ thống hạ tầng hoàn thiện đã tạo nên một không gian sống hiếm khu vực nào có được.

Dự đoán mức giá bán gia tăng nhanh chóng trong năm 2020

 Các chuyên gia đã nhận định rằng, có tới hai nguyên nhân khiến cho thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn từ năm 2020 trở đi sẽ còn tiếp tục gia tăng, cùng với đó là sự điều chỉnh của bảng giá đất trong giai đoạn từ 2019-2024 cũng như tình trạng khan hiếm dự án BĐS mới.

 Căn hộ dự án Laimian City Quận 2 đáp ứng mọi nhu cầu về an cư, đầu tư của khách hàng

  Nỗi lo về sự khan hiếm nguồn cung tới từ việc chính quyền đã siết chặt việc cấp phép dự án chưa hết thì thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp tục nỗi lo về bảng giá đất trong giai đoạn từ 2019 – 2024 tăng mạnh mẽ trước bối cảnh khung giá đất cũ hết hạn vào ngày 29.12.2019. Chủ tịch Hiệp hội BĐS đã cho hay rằng, bảng giá đất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang lạc hậu, phổ biến chỉ tương đương bằng 30-50% giá đất thực tế trên thị trường. Tuy nhiên, mức tăng ở khoảng 30% đã được xem là hợp lý vì khi tăng quá cao sẽ dẫn tới các sự việc bất cập về lâu về dài.

Tin tức khác

icon home Laimian City Quận 2, Đường Lương Định Của, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Nhà phát triển dự án

Laimian City Sài Gòn
Liên hệ