phone icon
Laimian City Sài Gòn

TÍNH PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ LAIMIAN QUẬN 2

25/12/2019 17:30 Chiều

Laimian Quận 2 là dự án đã được hoàn thiện về tính pháp lý, đảm bảo bằng sự uy tín, thương hiệu của CĐT và các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực. Vì thế mà dự án đã giúp đảm bảo cho mọi khách hàng và nhà đầu tư không cần phải lo lắng khi xuống tiền sở hữu căn hộ tại nơi đây.

 Căn hộ Laimian Quận 2 được hình thành thuộc phân khúc cao cấp, có không gian sống xanh chính là tiêu chí hàng đầu đã được áp dụng trong toàn dự án.  Đảm bảo cung cấp cho khách hàng không gian sống xanh trong lành hàng đầu khu vực cho mọi khách hàng.

Căn hộ Laimian Quận 2 được hình thành thuộc phân khúc cao cấp

 Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC) là chủ đầu tư của dự án đã chính thức cho ra mắt thị trường dự án Laimian City tại trung tâm Quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh đã đánh dấu bước tiến nhanh chóng của CĐT trên thị trường khu vực này. Chính bởi thế mà CĐT này đã triển khai dự án nhanh chóng, dồn hết tâm sức để phát triển nhằm cho ra đời những căn hộ cao cấp, mang lại cuộc sống tiện nghi cho mọi cư dân.

 Tính pháp lý của dự án Căn hộ Laimian Quận 2

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang có rất nhiều các dự án BĐS thuộc đa dạng phân khúc được triển khai xây dựng, cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình để an cư, đầu tư sinh lời. Khách hàng và nhà đầu tư thực tế là có thể không nắm bắt được rõ ràng hồ sơ pháp lý của dự án BĐS mà họ sẽ đầu tư. Chính điều này đã đem tới sự rủi ro cho khách hàng, vì thế mà trước khi tìm mua căn hộ thì điều mà bạn cần phải hiểu cũng như nắm bắt rõ ràng đó chính là tính pháp lý của dự án để giúp đảm bảo được quyền lợi đầu tư, an cư sinh lời của chính mình.

Căn hộ Laimian Quận 2 có tính pháp lý hoàn thiện

Khi lựa chọn đầu tư, an cư tại bất cứ một dự án nào thì yếu tố được nhiều người quan tâm đó chính là tiến đô thi công. Vì thế mà một chủ đầu tư khi muốn sản phẩm của mình bán được hành cũng như cạnh trnah với các dự án khác thì điều cần thiết đó chính là hoàn thiện đủ giấy tờ; thủ tục pháp lý. Căn hộ Laimian Quận 2 được khách hàng và nhà đầu tư  đánh giá cao yếu tố này. Vì vậy đã hoàn thiện mọi giấy tờ, thủ tục pháp lý nhanh chóng cũng như đầy đủ và gọn gàng nhất.

Các thủ tục pháp lý, hồ sơ của Căn hộ Laimian Quận 2 đã được chủ đầu tư trang bị đầy đủ gồm có:

 + Giấy pháp kinh doanh của chủ đầu tư bắt buộc phải có chức năng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư vào các dự án BĐS thì mới là một dự án hợp pháp.

 + Sổ đỏ của quỹ đất sẽ triển khai dự án: Điều bắt buộc đó chính là sổ đỏ này phải đứng tên của chủ đầu tư. Có những trường hợp không đứng tên thì đơn vị bán sẽ chỉ đứng tên là đơn vị phát triển và không phải là chủ đầu tư của dự án.

 + Mặt bằng chi tiết quy hoạch 1/500 của dự án: Giấy tờ chỉ rõ thiết kế của dự án trong đó có bao gồm: diện tích quy hoạch; mật độ xây dựng; chuỗi tiện ích dịch vụ; mặt bằng từng tầng và sàn; bố trí block căn hộ…

Căn hộ Laimian – quy mô hoàn hảo nhất khu vực Quận 2

+ Giấy phép xây dựng: Được cấp bởi sở xây dựng, nội dung tóm tắt các phần chi tiết xây dựng của dự án như: diện tích mỗi sàn ra sao, cấp phép thoe căn cứ của pháp luật như thế nào.

 + Biên bản nghiệm thu phần móng: Dự án khi đã hoàn thành phần móng thì sẽ được cấp biên bản này. Trong luật bất động sản mới nhất đã có hiệu lực từ ngày 15/07/2015 thì sẽ yêu cầu các biên bản nghiệm thu phần móng, từ đó mới tiến hành ký hợp đồng mua bán.

+ Sự hỗ trợ cũng như bảo lãnh của ngân hàng: Ngân hàng bảo lãnh sẽ có trách nhiệm và nghĩa vụ về tài chính của CDDT với việc dự án sẽ được hình thành trong tương lai. Nếu CĐT có rủi ro gì và không tiếp tục xây dựng được thì ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm trả tiền phần rủi ro này thay cho CĐT.

 Bên cạnh các loại giấy tờ này thì một dự án bất động sản cần phải có các loại giầy tờ khác như: chứng nhận PCCC; giấy chứng nhận  bảo vệ môi trường; mặt bằng quy hoạch chi tiết 1/2000; giấy tờ và hồ sơ chuyển nhượng dự án;…

Laimian Quận 2 của CĐT Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC) hiện nay đã có dầy đủ mọi yếu tố pháp lý, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hình thành trong tương lai, các điều kiện hồ sơ pháp lý hỗ trợ khách hàng hạn chế thấp nhất rủi ro cho chính mình và khoản tiền mà mình bỏ ra.

 

Tin tức khác

icon home Laimian City Quận 2, Đường Lương Định Của, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Nhà phát triển dự án

Laimian City Sài Gòn
Liên hệ