phone icon
Laimian City Sài Gòn

TÌM KIẾM CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI TẠI CĂN HỘ CAO CẤP QUẬN 2

25/12/2019 16:44 Chiều

Tại khu vực quận 2, nằm dọc tuyến ga Thảo Điền và An Phú hiện nay đã xuất hiện hàng loạt các chung cư mọc lên dày đặc.

Các môi giới đã dùng cụm từ “chỉ cách metro số 1 vài bước chân” để giới thiệu về tiện ích dự án từ tuyến đường sắt đô thị đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh mang lại cho các sản phẩm căn hộ BĐS tại đây.

Dự án Metro trong thời gian qua đã gặp nhiều khó khăn khi thiếu vốn, vì thế đã phải nhiều lần gời thời hạn hoàn thành. Từ đó khiến cho giá bán căn hộ tại các dự án này liên tục gia tăng mạnh mẽ so với thời điểm mới mở bán.

Tuyến Metro Sài Gòn đang trong quá trình hoàn thiện

Trong số liệu thống kê từ CBRE Việt Nam thì đã có khoảng 40 dự án được triển khai xây dựng nằm dọc trục Metro số 1. Ghi nhận từ thực tế cho thấy rằng giá bán căn hộ tại khu vực cạnh nhà ga An Phú, Thảo Điền đã tăng trong khoảng 50%. Còn tại các khu vực khác là 30% so với thời điểm mở bán. Đây là mức gia tăng nhanh chóng nhất so với các khu vực khác của thành phố Hồ Chí Minh.

Các dự án được hưởng lợi từ hạ tầng quận 2

Nói tới các dự án được hưởng lợi từ hạ tầng quận 2 phát triển nhanh chóng như trên thì không thể bỏ qua chung cư thuộc phân khúc cao cấp Masteri Thảo Điền chỉ cách vài trăm mét, tuyến Metro số 1 qua nút giao thông Cát Lái cũng đã kín chỗ với hàng chục tòa nhà căn hộ cao tầng của dự án Gateway Thảo Điền; Cantavil An Phú; Cantavil Premier; Estella An Phú. Từ vị trí này đã đem lại khả năng liên kết vùng thuận lợi khi nằm ngay cạnh ga Rạch Chiếc của tuyến Metro số 1, nơi đây có hai trục giao thông đường bộ lớn nhất thành phố đó chính là xa lộ Hà Nội và đại lộ Mai Chí Thọ.

Dự án Masteri Thảo Điền

 Tại khu vực từ nhánh cầu vượt Cát Lái hướng vào trung tâm thành phố đã có hàng chục tòa nhà cao tầng với chiều cao từ 30-50 tầng mọc dày đặc quanh tuyến Metro số 1. Theo CBRE Việt Nam đã cho hay rằng, việc phát triển các trạm tàu điện đã giúp mang lại diện mạo mới cho khu vực xung quanh đó. Khi giá đất gia tăng, các dự án BĐS bùng nổ thì các đơn vị bán lẻ, dự án văn phòng sẽ dịch chuyển ra xa khu vực trung tâm hơn.

 Đối với khu vực hướng đại lộ Mai Chí Thọ ra xa lộ Hà Nội thì các KĐT, chung cư cao cấp đã được hình thành trong vài năm qua đã che kiến cả tuyến tàu điện ngầm đầu tiên của Sài Gòn. Trong khi đó thì dự án này sẽ phải mất ít nhất 2 năm nữa mới được đưa vào vận hành, sử dụng.

 Tuyến Metro số 1 đi qua khu vực giáp ranh với quận 9 – Thủ Đức với nhà ga Phước Long; Bình Thái; ngã tư Thủ Đức; Khu Công nghệ cao; Suối Tiên; Bến xe Miền Đông mới. Và điểm cuối là Depot Long Bình, nơi đây hội tụ hàng loạt các dự án chung cư quanh khu vực nhưng không quá dày đặc như tại quận 2 với nhiều dự án đã được xây dựng nhanh chóng, đón đầu thời điểm Metro vận hành.

 Cũng như dự án Laimian City thuộc khu đô thị An Phú – An Khánh

 Cũng như dự án Laimian City thuộc khu đô thị An Phú – An Khánh đã được CĐT triển khai với tốc độ xây dựng khá nhanh chóng. Mức giá bán của các căn hộ đa dạng trong mức từ khoảng 1.2 tỷ đồng.

  Có rất nhiều các dự án căn hộ nằm trong bán kính 1km so với vị trí đường sắt đô thị cũng đã được CĐT dùng cụm từ cạnh tuyến Metro số 1 được giới thiệu bán ra trên thị trường. Và thực tế là chỉ khi nào tuyến Metro số 1 đi vào hoạt động thì mới đánh giá được hết những lời quảng cáo dự án. Trong khi đó, hạ tầng khu Đông đang ngày càng quá tải với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án, và chủ đầu tư là những người có lợi nhất.

 Các chuyên gia bất động sản đã cho hay rằng, một khi tuyến Metro số 1 được đưa vào hoàn thiện và vận hành thì dự án mở rộng xa lộ Hà Nội cũng về đích sẽ khiến cho giá nhà đất tại nơi đây có động lực tăng giá nhanh chóng.

Tin tức khác

icon home Laimian City Quận 2, Đường Lương Định Của, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Nhà phát triển dự án

Laimian City Sài Gòn
Liên hệ